Tin tức

Vì sao khẩu trang trong suốt trở thành xu hướng 2022 ?

Khẩu trang đã trở thành vật “bất ly thân” của chúng ta trong suốt thời gian vừa qua. Cũng vì thế, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng khẩu trang với mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, trong số đó, khẩu trang trong suốt đang là xu hướng hiện nay. Loại khẩu trang này có gì đặc biệt đến vậy?

1. Các lợi ích khi sử dụng khẩu trang trong suốt

Tính thẩm mỹ cao

Loại khẩu trang trong suốt làm từ chất liệu silicon y tế hoặc nhựa TPU sẽ giúp người sử dụng thêm phần tự tin vì thể hiện được tất cả thần thái, cử chỉ gương mặt qua lớp khẩu trang. Vì vậy, khẩu trang sẽ không còn là rào cản giao tiếp giữa bạn và mọi người. Đặc tính này cũng được lòng rất nhiều khách hàng là phụ nữ vì được thoải mái khoe được lớp make up xinh đep sau khẩu trang.

Ngăn được các tác động từ thời tiết

Không giống như các loại khẩu trang từ vải thông thường, khẩu trang trong suốt sẽ có độ bền bỉ cao. Các tác động từ thời tiết như nắng, mưa… sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của khẩu trang trong suốt. Bên cạnh đó, khẩu trang trong suốt còn sử dụng được nhiều lần, giảm thiểu một lượng khổng lồ rác là khẩu trang dùng một lần.

Tăng độ an toàn

Với thiết kế kín vừa vặn khuôn mặt, khẩu trang y tế sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro tạo ra các chỗ hở để khói bụi, virus tấn công người sử dụng. Bên cạnh đó, khẩu trang trong suốt không tạo ra cảm giác bí bách, khó thở hay ngứa rát cho người dùng trong quá trình đeo.

Khẩu trang trong suốt mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

2. Khẩu trang trong suốt silicon y tế là gì?

Silicon y tế là gì?

Hiện nay, Silicon được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. Trong lĩnh vực y tế, silicon loại y tế cần phải đạt được các tiêu chí như sau:

  • Đạt được chuẩn tinh khiết

  • Không chứa các PDMS trọng lượng phân tử thấp

  • Không chứa các chất phụ gia và chất xúc tác thừa

  • Các chất độn là các chất trơ sinh học, không chứa độc tố và không tạo phản ứng viêm cho người dùng

  • Quy trình sản xuất hoàn toàn vô khuẩn

Lợi ích & Ứng dụng silicon y tế vào khẩu trang

Silicon có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời và kháng hóa chất tốt. Bên cạnh đó, silicon còn có khả năng chống được nhiều yếu tố môi trường như nhiệt độ, hóa chất, tia UV,… Silicon y tế còn tránh được sự phát triển của các vi sinh vật.

Việc sử dụng silicon làm chất liệu chính để sản xuất khẩu trang giúp người sử dụng có thể vệ sinh khẩu trang dễ dàng mà không làm giảm những chức năng của khẩu trang vốn có. Bên cạnh đó, silicon còn có thể giúp dễ dàng tạo hình khẩu trang để sản xuất được sản phẩm với thiết kế an toàn nhất cho người đeo.

Silicon chịu nhiệt, kháng hoá chất và chống được nhiều yếu tố môi trường

3. Khẩu trang công nghệ lọc khí O-Pro có gì khác biệt?

Vượt xa hơn một chiếc khẩu trang trong suốt thông thường, khẩu trang O-Pro sở hữu nhiều điểm đặc biệt. Được nghiên cứu và sản xuất từ Metran Japan – tập đoàn có hơn 35 kinh nghiệm trong việc chế tạo những thiết bị y tế cao cấp từ Nhật Bản, toàn bộ chất liệu của khẩu trang đều được chọn lựa khắt khe theo tiêu chuẩn để an toàn cho người sử dụng.

Vượt qua 3 lần kiểm nghiệm gắt gao của Hiệp hội công nghệ An toàn công nghiệp Nhật Bản, O-Pro đã được chứng nhận có khả năng lọc tới 99.9% bụi bẩn trong không khí. Bên cạnh đó, khẩu trang O-Pro còn có khả năng cung cấp 100 lít khí sạch/ phút. Với những tính năng vượt trội này, O-Pro sẽ là lá chắn bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu mọi lúc, mọi nơi.

Có thể thấy, với nhiều ưu điểm cùng với tính an toàn cao, khẩu trang trong suốt đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Đặc biệt, dòng sản phẩm khẩu trang O-Pro đã nâng tầm an toàn và tiện lợi lên một bước mới. Với O-Pro, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu một làn khí mát lành riêng cho bản thân.

Dòng sản phẩm khẩu trang O-Pro với silicon y tế trong suốt đã nâng tầm an toàn và tiện lợi lên một bước mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.