Trong tương lai, con người sẽ cần phải mua không khí sạch?

Kể từ khi thành lập vào năm 1984 với tư cách là nhà sản xuất thiết bị y tế, chúng tôi đã phát triển và thương mại hóa thành công máy thở cơ học HFO (công nghệ thông khí tần số cao) cho trẻ sơ sinh đầu tiên trên thế giới, cũng như máy thở “Hummingbird” và các thiết bị chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp khác để hỗ trợ những người bị bệnh phổi hoặc phải đối mặt với tình trạng khẩn cấp với máy thở Eliciae MV20, máy Automatic CPAP Travel, JPAP hỗ trợ hội chứng ngưng thở khi ngủ và Máy tạo Oxy di động. Trong thời kỳ đại dịch, nhu cầu sử dụng khẩu trang chuyên dụng đã tăng lên rất nhiều. Metran tự hào giới thiệu dòng sản phẩm O-Pro, với tầm nhìn cung cấp nhiều thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà, giúp bệnh nhân bảo vệ hơi thở mọi lúc mọi nơi.
Cứu người luôn là sứ mệnh trọng tâm của Metran
Kiến thức và chuyên môn công nghệ đang thúc đẩy dự án kinh doanh tiếp theo: Thiết kế và phát triển một loại khẩu trang đột phá, để đảm bảo mọi người có thể hít thở bầu không khí sạch và an toàn cả trong hiện tại và tương lai.
Click Here
Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn sở hữu bầu không khí sạch
Chúng tôi muốn mang khẩu trang O-Pro đến với con người trên toàn thế giới, để đảm bảo rằng mọi người có thể hít thở bầu không khí an toàn nhất có thể. Những thành tựu và kiến ​​thức tích lũy cho chúng tôi niềm tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu bầu không khí sạch.
Click Here
Tầm nhìn của chúng tôi là phát triển và cung cấp công nghệ và sản phẩm “Không chỉ độc nhất, mà còn là kế tiếp”
Một số lượng lớn các thương hiệu hiện đang sản xuất khẩu trang thời trang hoặc khẩu trang công nghệ tiên tiến. Mặt khác, O-Pro kết hợp cả thiết kế thời trang và công nghệ tiên tiến trong một sản phẩm thoải mái và duy nhất.
Click Here

Về nhà sáng lập

“Với tư cách là nhà phát triển và sản xuất thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe quan trọng, chúng tôi có niềm tin tuyệt đối vào bản thân – rằng nhiệm vụ của chúng tôi không phải là buộc bệnh nhân phải thích ứng với công nghệ của mình. Thay vào đó, chúng tôi phải cải tiến công nghệ của mình để sản phẩm của chúng tôi phù hợp với yêu cầu của bệnh nhân. Niềm tin vững chắc của chúng tôi là “trái tim” và “niềm đam mê” của nhà phát triển chỉ có thể biến một lý tưởng như vậy thành hiện thực. Với suy nghĩ này, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình đầy thử thách của mình”.

Chủ tịch Tập đoàn,Công ty TNHH Metran Kazufuku Nitta (Trần Ngọc Phúc)

Về Metran

Được thành lập vào năm 1984 với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị y tế, Metran sở hữu khả năng phát triển và công nghệ tiên tiến, sáng tạo cho phép chúng tôi trở thành nhà sản xuất máy thở HFO đầu tiên trên thế giới và hiện nay vẫn là duy nhất của Nhật Bản. Chúng tôi cũng có chuyên môn lâm sàng và công nghệ tân tiến, thu được thông qua nghiên cứu hợp tác trong các lĩnh vực y tế tiên tiến.

Quan trọng nhất, chúng tôi là một nhóm kỹ sư với niềm đam mê lớn trong việc hỗ trợ các bác sĩ lâm sàng đối mặt với các tình huống y tế đầy thách thức hàng ngày. Qua đó, chúng tôi nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của một số lượng lớn các y bác sĩ và các đối tác cộng tác. Chúng tôi cam kết đẩy mạnh hơn nữa khả năng sản xuất và phát triển sản phẩm cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh toàn cầu của mình.

Chúng tôi mong muốn được bắt tay cùng với các đối tác trong nỗ lực hợp tác phát triển, và chúng tôi sẽ tiếp tục dành toàn bộ sự quan tâm của mình để phát triển và sản xuất các sản phẩm tốt nhất trên thế giới.

Giỏ hàng
Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại